Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm
Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center
Tiếng Anh Thiếu Niên
Tiếng Anh Thiếu Niên
2255 Lượt xem

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Tiếng Anh Thiếu Niên - Đảm bảo điểm đầu ra Cambridge (CT – CleverTeens) là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viênsẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

Tiếng Anh Thiếu Niên

Cấu trúc khóa học: Chương trình học gồm 12 cấp độ, 60h học.

tiếng anh thiếu niên

 

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Lợi ích khi tham gia khóa học:

Đây là một bước phát triển cao dành cho tuổi teen sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh thiếu nhi, giúp các em:

 • Nâng cao và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Chuẩn bị vững chắc để bước lên các khóa luyện tiếng Anh cao cấp và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS, TOEIC,…để thực hiện ước mơ du học.
 • Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp.
 • Nắm vững văn phạm để viết tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
 • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.
 • Phát triển khả năng làm việc đồng đội và kỹ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa.
 • Trải nghiệm thực tế để ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chương trình dã ngoại.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học, các em sẽ được:

 • Đảm bảo điểm đầu ra chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các cấp độ Ket, Pet.
 • Được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường Phổ Thông.
 • Phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Nội dung khóa học:

» Chương trình học chính:

 • Sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh mới nhất của nhà xuất bản nổi tiếng Pearson Longman, dành riêng cho tuổi Teen được thiết kế chuyên biệt, tập trung và chuyên sâu nhằm phát triển đều cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung các chủ đề xoay quanh những nhân vật nổi tiếng có thật trong cuộc sống, phù hợp và gần gũi với tâm lý, sở thích của các em, tạo hứng thú cho các em học tập.
 • Ngoài ra, một lượng tài liệu phong phú được kết hợp cùng với giáo trình là những chủ đề thú vị về những lĩnh vực yêu thích như: khoa học, âm nhạc, điện ảnh, thể thao, thế giới động vật... mà các em phải tự tìm kiếm thông tin trên Internet, sách, báo...với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.
 • Luyện văn phạm thông qua giáo trình Ngữ pháp được thiết kế riêng biệt và sắp xếp có hệ thống theo chuẩn quốc tế và theo chương trình Việt Nam.
 • Ôn luyện các bài thi chứng chỉ Cambridge quốc tế.

» Hoạt động ngoại khóa:

 • Trong suốt khóa học, các em sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nghe thông qua các bài hát, truyện kể, phim thiếu niên bằng Tiếng Anh. Sau đó, tường trình lại nội dung để nâng cao kỹ năng thuyết trình.
 • Tham gia các em hoạt động đội nhóm như đóng kịch và các trò chơi tư duy bằng tiếng Anh.
 • Tham quan, dã ngoại và trải nghiệm thực tế tại một số nơi như: khu du lịch của thành phố, công viên, Viện bảo tàng, cung văn hóa, vườn sinh vật cảnh,…

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn), AMA luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo. 

Giáo viên giảng dạy:

Các em sẽ được huấn luyện giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ tại các trường công lập tại Anh, Mỹ…được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi AMA.

Ý kiến học viên tham gia khóa học:

Bạn Nguyễn Hoàng Anh – Học viên CT4: Khóa học này không chỉ giúp em phát triển đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp em có thêm nhiều kiến thức mới, những kỹ năng mới. Các hoạt động ngoại khóa chính là những cơ hội tốt để chúng em ứng dụng tiếng Anh trong thực tế”. 

Tiếng Anh Thiếu Niên Tại AMA
Ý Kiến của Bạn Hồ Thị Diễm My – Học viên CT9: on Jan 6.
Những buổi học rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Anh Những buổi học rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Anh. Sau khóa học, em không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài Đánh giá: 4.5

Đăng ký kiểm tra đầu vào

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

 

Họ tên phụ huynh

 Invalid Input
 
Họ tên học viên (*)

 Vui lòng nhập tên học viên
 
Ngày sinh (*)

 Vui lòng nhập ngày sinh
 
Địa chỉ (*)

Vui lòng nhập địa chỉ
 
Điện thọai di động (*)

 

 

 
Email

Vui lòng nhập đúng email

 
 

 

 
     
 

  

 
 
 
Bài viết khác

Thông tin đăng ký

Đăng ký hỗ trợ tư vấn

Về đầu trang