Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm
Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center
SỨ MỆNH
SỨ MỆNH
1497 Lượt xem

Được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công ngiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Trung Tâm Anh ngữ AA luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEIC, TOEFL, IELTS . Bên cạnh đó Trung Tâm Anh Ngữ AA còn tự hào với đội ngũ Giảng viên trẻ ưu tú, được đào tạo ở trình độ đại học và sau đại học chuyên nghành.

Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên nhà trường luôn không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, kinh nghiệm, chất lượng phục vụ cũng như phương pháp giảng dạy, tạo ra được sự hứng khởi cho học viên trong giờ học, điều này tạo được một nét độc đáo riêng cho Trung Tâm Anh ngữ AA. Trung Tâm luôn đổi mới và luôn lấy chất lượng đào tạo làm phương châm hoạt động, “Thành công của học viên là phương châm của Trung Tâm Anh ngữ AA”. Luôn xem học viên là bạn, là người thân, luôn tận tình giúp đỡ học viên khi học viên có nhu cầu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thành và trung thực luôn theo sát việc học của học viên, luôn quan tâm, chăm sóc, hỏi thăm tình hình và kết quả học tập của học viên. Với phương pháp phản xạ Callan, học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói, học viên còn được khuyến khích làm việc theo cặp, nhóm. Phương pháp này lấy người học làm trọng tâm để phát triển bài giảng, khuyến khích học viên tham gia học tập, không bó buộc bài giảng theo qui định cứng nhắc mà thay đổi theo trình độ nhận thức và tâm lý học viên. Giúp học viên hiểu bài và làm bài ngay tại lớp, học viên không phải mất quá nhiều thời gian học bài ở nhà.

Sỹ số lớp giới hạn, giúp học viên có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên nên sau khóa học học viên sẽ tự tin giao tiếp tốt bằng tiếng anh. Học viên có thể bảo lưu học phí nếu không sắp xếp được thời gian tiếp tục học. Thời gian bảo lưu tối đa là một năm đối với các trường hợp thông thường, với các trường hợp đặc biệt nhà trường sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và giải quyết cho học viên. AA còn có chương trình luyện thi cấp tốc dành cho những đối tượng bận rộn, không có thời gian nhưng có nhu cầu giao tiếp như xuất cảnh, định cư, du lich, đi nước ngoài công tác…vv.  Số tuần học sẽ được rút ngắn, số buổi học và thời gian học sẽ tăng lên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Galaxy thường xuyên tổ chức CLB tiếng anh, các chương trình ngoại khóa theo chủ đề đặc biệt là vào các ngày lễ Giáng Sinh, Hallowen,Trung Thu… Ngày hội Anh văn miễn phí với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng anh, vui chơi và kết bạn trong môi trường Anh ngữ.

Bên cạnh đó,  trong suốt quá trình học Trung Tâm sẽ tổ chức các buổi kiểm tra bằng các mẫu câu do phòng chuyên môn soạn thảo, đây là những mẫu câu rất thông dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày, nhằm theo sát kết quả học tập của học viên, giúp học viên ôn lại bài học trên lớp để có thể tự tin ứng dụng trong cuộc sống, đồng thời có kế hoạch giúp đỡ những học viên chưa theo kịp bài trên lớp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đã dành cho Trung Tâm Anh Ngữ AA và rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn. ! Thank You !

 

 

Bài viết khác

Thông tin đăng ký

Đăng ký hỗ trợ tư vấn

Về đầu trang