TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

- Để bạn có thể nói Tiếng Anh như "Ngôn Ngữ Mẹ Đẻ" - "Nói Tiếng Anh Dù Bạn Bao Nhiêu Tuổi !" là sứ mệnh của chúng tôi.

- Tạo nền móng vững chắc với nguồn kiến thức chuẩn Quốc tế.

- Ươm mầm, duy trì, phát triển một thế hệ Việt Nam hoàn hảo với "Kỹ năng Ngôn ngữ - Sống"

TẦM NHÌN

- Vươn ra thế giới với đẳng cấp Anh ngữ chuyên nghiệp.

- Hệ thống chứng chỉ Quốc tế để bạn tự tin đi khắp nơi trên thế giới.

- Galaxy là nơi quý phụ huynh và học sinh có thể trao đặt niềm tin cho ngôn ngữ Tiếng Anh.

VĂN HÓA VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một môi trường thân thiện và thể hiện đẳng cấp giáo dục cao là điều mà Trung tâm Anh ngữ AMA TÂN PHÚ hướng tới. Lời nói ngắn gọn với hành động, tất cả sẽ cùng thể hiện qua từng giá trị của Trung tâm Anh ngữ AMA TÂN PHÚ.

- Trung tín (Honesty - Prestige) Trung thực trong từng lời nói, hành động. Luôn giữ chữ Tín với bản thân, với đồng nghiệp, với khách hàng.

- Tận tâm (Devotion) Tận tâm với công việc đang làm, cần làm và sẽ làm với tinh thần tự giác cao nhất.

- Tích cực (Positive) Luôn biểu hiện năng động và tâm thế thay đổi, đón nhận tích cực với mọi chuyển biến trong công việc.

- Tôn trọng (Respect) Tôn trọng cấp trên, đồng nghiệp khách hàng và tận tâm hỗ trợ, yêu quý học sinh.

- Tri thức (Knowledge) Một tri thức tốt, một nhân cách tốt rất cần thiết trong môi trường giáo dục. Tri thức không ngừng đổi mới nâng cao "Tri thức tốt - con người tốt".