Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center
Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL cam kết đầu ra
2460 Lượt xem

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả nănhọc tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge - Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam (AMA Vietnam).

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+IELTS 6.5+,TOEIC 700+…Active Learning đã được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty - Hiệu Trưởng AMA Việt Nam đưa vào công trình nghiên cứu, tham luận về Việc hợp tác Giáo Dục trên phương diện Quốc Tế và xuất bản nghiên cứu này tại Đại Học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.

Tiếp nối những thành công của Active Learning, Học Viện Anh Ngữ AMA không ngừng nghiên cứu và cho ra đời phiên bản mới mang tên Active Learning Plus chất lượng hơn, vượt trội hơn tại 9 chi nhánh AMA trong cả nước. Active Learning Plus sẽ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt được chứng chỉ quốc tế ngay cả ở trình độ Anh văn sơ cấp.

Active learning

Active Learning

Cấu trúc khóa học:

luyen-thi-ielts

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning & Active Learning Plus:

star Phương pháp học 1 : 1 – Một thầy: Một trò: đây là điều kiện tuyệt vời để bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ, phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn củatiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, học viên còn được chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt sau mỗi giờ học.

star Đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+ sau 400 giờ, TOEIC 700+ sau 300 giờ ôn luyện (với trình độ Inter ở đầu vào). Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong đợi ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.

star 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.

star Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập, làm việc của mình. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mỏi khi đến lớp.

star Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.

star Được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận và chọn làm đối tác liên kết chiến lược: British Council, Cambridge Việt Nam, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ, ĐH Quốc Tế Saint John (ĐH New Hampshire, Mỹ); ĐH RMIT Việt Nam,…