Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm
Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center
LUYỆN THI TOEIC
LUYỆN THI TOEIC
2033 Lượt xem

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đây là chương trình học tiếng Anh Luyện Thi TOEIC mới, đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh Viên với Cam Kết Đảm Bảo điểm đầu ra TOEIC 550+ sau khi hoàn tất 2 cấp độ luyện thi. Học phí khóa luyện thi TOEIC 550 + rất ưu đãi chỉ với 3,8 triệu/cấp độ, tiết kiệm đến 70% so với học phí thông thường.

TOEIC 550+  – là chương trình học tiếng Anh Luyện Thi TOEIC mới, đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh Viên với Cam Kết Đảm Bảo điểm đầu ra TOEIC 550+ sau khi hoàn tất 2 cấp độ luyện thi. Học phí khóa luyện thi TOEIC 550 rất ưu đãi chỉ với 3,8 triệu/cấp độ, tiết kiệm đến 70% so với học phí thông thường.
 

Đây là chương trình được phát triển theo phương pháp giảng dạy và mô hình học tiếng Anh hiệu quả - Active Learning, do Giáo sư George J. Hagerty và ban học thuật AMA nghiên cứu và triển khai.

real-toeic_1
Mô hình học 1:1 với giáo viên bản ngữ

real toeic, học tiếng anh

Giáo trình và học phí chương trình

 

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Với khóa luyện thi TOEIC , bạn hoàn toàn được:
  • Không giới hạn số giờ trong suốt khóa học. Đây là cơ hội cho các bạn Sinh Viên học tập và rèn luyện để có thể thi chứng chỉ TOEIC trong thời gian nhanh nhất.
  • Cá nhân hóa việc học với “Một thầy - Một trò”. Học viên được luyện kỹ năng làm bài luyện thi TOEIC với đội ngũ giáo viên Việt Nam dày kinh nghiệm và  luyện phản xạ nghe nói với giáo viên bản ngữ.
  • Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần để bạn có thể chủ động kế hoạch học tập của mình.
  • Hưởng học phí ưu đãi “rất sinh viên”: 3,8 triệu/cấp độ kéo dài 4 tháng, chương trình chỉ có 2 cấp độ
  • Đảm bảo điểm số đầu ra TOEIC 550+ Nếu không đạt, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

luyen thi toeic

Chủ động thời gian đến lớp vì lịch học hoàn toàn linh động

Chương trình được chính thức công bố ngày 30/8 tại lễ Họp Báo Công Bố Sản Phẩm Mới với sự tham gia của hơn 20 đơn vị báo đài, cơ quan ngôn luận.

Tại buổi họp báo, Giáo Sư Tiến Sĩ Giáo Sư George J. HagertyHiệu Trưởng danh dự kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm và Quản Lý Chất Lượng của Học Viên Anh Ngữ Quốc Tế AMA, đồng thời là Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (gọi tắt là UAI), và là cựu Hiệu Trường trường Đại Học Franklin Pierce (bang New Hampshire, Hoa Kỳ) đã đánh giá mô hình Active Learning tại AMA như sau: "Đây là mô hình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến tại Mỹ và đang được áp dụng rộng rãi cho bộ môn tiếng Anh tại các trường Đại Học tại Mỹ đối với sinh viên quốc tế. Tôi rất vui mừng khi triển khai tại AMA, các học viên Việt Nam đã nhiệt tình tham gia và đạt được kết quả TOEFL, IELTS, TOEIC quốc tế rất cao

Học viên nói về mô hình Active Learning
hoc-vien-noi-ve-active-learning-hover

Ngày 30/08/2012 vừa qua, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA đã tổ chức họp báo công bố chương trình TOEIC với sự tham dự của Giáo Sư George J. Hagerty hiện là Hiệu Trưởng của Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA tại Việt Nam đồng thời kiêm Chủ Tịch và Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (gọi tắt là UAI). Ông là cựu Hiệu Trường trường Đại Học Franklin Pierce tại tiểu bang New Hampshire, Hoa Kỳ và bà Oksana Bobyr - Tiến Sĩ Tâm Lý Giáo Dục, hiện nay đang cộng tác tại một tổ chức phát triển giáo dục tại Ukraine và dông đảo các bạn sinh viên, học sinh yêu thích học tiếng Anh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
 
 

Chương trình đã được đông đảo các bạn sinh viên, học sinh tìm hiểu thông tin và yêu thích
 
Bài viết khác

Thông tin đăng ký

Đăng ký hỗ trợ tư vấn

Về đầu trang