Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm
Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center
Tiếng Anh Chuyên Ngành cho Doanh Nghiệp
Tiếng Anh Chuyên Ngành cho Doanh Nghiệp
2113 Lượt xem

Chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

corp-english

 

Tiếng Anh Doanh Nghiệp là hình thức đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập...

Ngày nay, việc đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì nếu một nhóm nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng Anh ngữ lại bị hạn chế? Thay thế họ bằng một nhóm nhân viên mới giỏi toàn diện hơn? Việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí và đương đầu với những rủi ro cao trong quản lý nhân sự và hiệu quả công việc.

Kế thừa hệ thống đào tạo Anh Ngữ Cleverlearn toàn cầu, AMA đã hoàn thiện chương trình đào tạo tiếng Anh Doanh Nghiệp, đã và đang đào tạo hơn 200 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn quốc điển hình như: FPT Telecom, FPT Software, Wan Hai Lines, Canon Viet nam, Bridgestone, Xi măng Lafarge, Promatica, Sharp, Coca-Cola, Hyosung, Vietnam Airlines, Metro Cash&Carry, Viettel, Bayer , Harvey Nash, Cargill Vietnam, Sopet Gas...

Hơn 92% các doanh nghiệp đăng ký gói đào tạo tiếng Anh Doanh Nghiệp tiếp theo sau khi kết thúc khóa đào tạo đầu tiên tại hệ thống AMA, điều này làm động cơ thúc đẩy và tạo sự hứng khởi đối với đội ngũ nhân viên, giáo viên AMA trong công tác chăm sóc, tổ chức khóa đào tạo. Thay mặt toàn thể đội ngũ nhân viên và giáo viên AMA, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp...Ông Chadston Trần – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị hệ thống AMA chia sẻ.

 

Quy trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại AMA khép kín như sau:
1. Nắm bắt nhu cầu: Chuyên viên tư vấn khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của AMA làm việc trực tiếp với trưởng phòng đào tạo, giám đốc nhân sự hoặc giám đốc của quý doanh nghiệp để nắm bắt chi tiết nhu cầu đào tạo cho nhân viên của quý doanh nghiệp.

2. Thiết kế course outline và syllabus : Dựa vào nhu cầu đào tạo, AMA sẽ chọn khóa học đã được thiết kế trong các lĩnh vực như trên và điều chỉnh gói đào tạo theo ngân sách quý công ty. Nếu quý công ty có nhu cầu đào tạo nằm ngoài chương trình đã thiết kế, AMA sẽ thiết kế khóa đào tạo riêng theo những tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra.

3. Kiểm tra cấp độ đầu vào : Tiến hành kiểm tra kỹ năng Anh ngữ đầu vào của người học, gồm 02 phần là đọc, viết và kỹ năng nói tiếng Anh.

4. Xác nhận của doanh nghiệp về course outline và syllabus : Sau khi nắm bắt kết quả thi đầu vào, AMA sẽ hoàn tất bộ hồ sơ bao gồm: báo giá gói đào tạo, giáo án giảng dạy, CV của giảng viên, kết quả đầu ra mong đợi. Doanh nghiệp xác nhận vào bộ hồ sơ và ký hợp đồng đào tạo.

5. Công tác tổ chức lớp học: Phổ biến định hướng học tập, các quy định và dịch vụ AMA cung cấp. Đào tạo theo chương trình đào tạo đã cam kết.

6. Báo cáo tình hình học tập hàng tuần : AMA sẽ báo cáo kết quả học tập, kết quả tham gia lớp học cho lãnh đạo doanh nghiệp hàng tuần.

7. Điều chỉnh (nếu có) : Sau 1 tuần học tập, AMA sẽ khảo sát ý kiến của từng học viên trên lớp, dựa trên kết quả khảo sát, AMA sẽ làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp và có sự điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với trình độ và nhu cầu thực tế của lớp học.

8. Báo cáo kết quả học tập cuối khóa : Tổng hợp các kết quả thi của học viên và báo cáo cho lãnh đạo doanh nghiệp, chỉ ra sự tiến bộ của từng học viên sau khi đã trải qua khóa đào tạo. Lên kế hoạch đào tạo cho khóa tiếp theo và trình với lãnh đạo quý doanh nghiệp.

Bài viết khác

Thông tin đăng ký

Đăng ký hỗ trợ tư vấn

Về đầu trang