Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center

anh văn mẫu giáo,anh văn thiếu nhi,anh văn thiếu niên,anh văn giao tiếp,luyện thi TOEIC,luyện thi TOEFL,luyện thi IELTS,luyện ngữ pháp, luyện phát âm

Trung tâm Anh ngữ AA | AA English Center
Tiếng Anh tăng cường
2114 Lượt xem

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG | AMA

Là một chương trình tiếng Anh do trung tâm anh ngữ AMA thực hiện với mục đích phát triển các kỹ năng Anh ngữ theo đúng phương pháp trong một môi trường hoàn hảo cho các em học sinh, chương trình tiếng Anh tăng cường đã nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố.

Cùng với sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế các nước , tiếng Anh dần trở thành một phần không thể thiếu trong hành trang vào đời của mọi người. Do vậy, việc đầu tư, trang bị cho các em thiếu nhi một vốn kiến thức và kỹ năng Anh ngữ vững vàng, làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé trong tương lai là việc làm đông đảo của các bậc phụ huynh và các đơn vị trường học quan tâm. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, nên đẩy mạnh đầu tư cho môn học tiếng Anh tại trường, đặc biệt là các giờ học giao tiếp vẫn còn nhiều hạn chế.

Được sự khuyến khích của cơ quan chủ quản Bộ giáo dục và Đào tạo, được sự cho phép và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh về việc mời giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy trong trường phổ thông theo chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm giảng dạy cho các em thiếu nhi những kỹ năng giao tiếp cơ bản, chú trọng vào hai kỹ năng nghe nói, giúp các em tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa của một số quốc gia trên thế giới… Để làm được điều này, bên cạnh việc tạo dựng một môi trường học tập dựa trên nền tảng mang tính thân thiện, tự giác, đồng thời kết hợp sự hỗ trợ và tính kỷ cương trong học tập, AMA còn cung cấp một đội ngũ giảng viên Anh ngữ chuẩn đến từ các vùng Bắc Mỹ để các em học sinh có thể làm quen và tiếp xúc với cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.

Đối tương chủ yếu mà chương trình hướng tới là các đơn vị trường học ( tiểu học, THCS và THPT ) trên địa bàn Tp.HCM. Theo đó, trung tâm sẽ liên kết với các đơn vị trường học có nhu cầu, để đưa giảng viên nước ngoài đến giảng dạy tại trường với mức chi phí phù hợp. Do vậy, thay vì tốn nhiều thời gian, công sức tiền bạc để đưa đón các em học tại trung tâm ngoại ngữ, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi việc tổ chức đào tạo Anh ngữ được thực hiện tại chính trường mà các bé đang theo học mà vẫn đảm bảo theo sát chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo.