Ý kiến phụ huynh
Năm năm trước, theo lời khuyên của một số bạn bè và trực tiếp tìm hiểu thông tin tại trung tâm, tôi đã quyết định lựa chọn Anh ngữ AA là nơi đào tạo tiếng Anh lâu dài cho con tới tận bây giờ. Tôi luôn hài lòng về môi trường học và chất lượng giảng dạy tại đây. Tôi đánh giá cao nỗ lực của Anh ngữ AA khi mang lại cho học viên, không chỉ kiến thức tiếng Anh, mà cả cách tư duy mới, động lực mới để khích lệ tinh thần học tập cũng như giao tiếp của các cháu. Sự tiến bộ rất rõ nét của cháu trong những năm qua không chỉ ở tiếng Anh mà còn ở kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống. Cháu tự tin tham gia các cuộc thi liên quan đến tiếng Anh và các môn học khác cả trong lẫn ngoài nước và có một số thành công nho nhỏ về kết quả học tập ở trường. Tôi không chỉ vui vì con đã đạt thành tích trong các cuộc thi mà còn hạnh phúc vì con luôn tự tin giao lưu với bạn bè, thầy cô quốc tế.