Tin tức
Kì thi IELTS đang là điểm đánh giá quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam nói riêng và hệ thống giáo dục Quốc tế nói chung. Vì điều đó mà đạt điểm cao là ước muốn của tất cả thí sinh. Việc tránh những lỗi sai cũng góp phần nâng điểm của bài thi đáng kể.
Đầu năm 2019 đã có rất nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh ở các trường Đại học lớn và nhỏ tại Việt Nam. Những thay đổi này đều nhằm vào sự phát triển không ngừng của hội nhập quốc tế và sự nền kinh tế toàn cầu, đa quốc gia. Vậy nên tiếng Anh đang là tiêu chí rất quan trọng trong năm 2019.
Theo một cuộc khảo sát toàn cầu đối với các giáo viên dạy tiếng Anh*, cho thấy rằng việc đào tạo Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge giúp cải thiện Tiếng Anh của học sinh, tăng động lực và giúp học sinh tự tin hơn.
Để xác minh kết quả thi của bạn, bạn cần cung cấp Candidate ID và Secret Number.
Cambridge luôn là kỳ thi được phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt vì thể hiện được chính xác năng lực của người thi không chỉ ở Việt Nam mà cả Quốc tế. Tuy nhiên, kỳ thi này sẽ có những thay đổi liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội ngày nay.
Theo quan điểm phương Đông, ngày Xuân phân cho chúng ta biết thời gian giữa mùa xuân. Tuy nhiên theo khoa học phương Tây, thì đây là ngày bắt đầu của mùa Xuân ở Bắc bán cầu hay bắt đầu mùa Thu ở Nam bán cầu.